Hướng dẫn các bước cơ bản chạy quảng cáo facebook ads

Chắc chắn rằng cách mạng không còn quá xa lạ đối với việc chạy quảng cáo Facebook ads. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các bước để chạy quảng cáo Facebook ads hiệu quả. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các bước để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả để các bạn cùng tham khảo.

  1. Một số lưu ý trước khi bắt đầu chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook đã trở nên khá phổ biến

Trước khi bắt đầu thực hiện quảng cáo Facebook các bạn cần phải nắm cho mình được một số lưu ý sau đây để việc thực hiện quảng cáo được nhanh chóng và dễ dàng hơn:

  • Để quảng cáo được thì các bạn cần phải có cho mình được Một Fanpage riêng
  • Bạn cần phải đi làm một tài khoản visa thanh toán quốc tế thông qua các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, HSBC… Đặc biệt nhất là trong tài khoản của bạn cần phải có đủ chi phí để có thể thanh toán cho việc quảng cáo trả trước
  • Thông tin tài khoản Facebook phải trùng với thông tin trên tài khoản visa.
  1. Các bước để chạy quảng cáo Facebook

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các bước để bắt đầu tạo lập và chạy một quảng cáo Facebook:

Chạy quảng cáo Facebook nhanh chóng

Bước 1

Bạn hãy thực hiện việc truy cập vào tài khoản Facebook của mình như bình thường. Tiếp theo đó hãy nhấn vào dấu mũi tên xuống ở góc bên phải Facebook và lựa chọn Create Ads

Bước 2

Sau khi bạn đã lựa chọn được Create Ads thì bạn sẽ được chuyển đến trang tạo quảng cáo của Facebook. Tại đây sẽ có các danh sách của quảng cáo phù hợp cho bạn lựa chọn.

Tiếp theo đó bạn sẽ lựa chọn fanpage mà bạn muốn chạy quảng cáo. Lúc này Facebook sẽ cho bạn hình thức quảng cáo 1 bài viên mới hoặc một bài viết đã đăng trên Facebook.

Bước 3

Tiếp theo là việc lựa chọn các thông tin liên quan tới việc chạy quảng cáo và liên quan đến tài khoản của bạn như là quốc gia, tiền tệ và khu vực… nhấn vào nút Set Audience & Budget.

Bước 4

Sau khi đã lựa chọn những thông tin liên quan tới tài khoản vì bạn cần phải chọn tiếp các thông tin về đối tượng quảng cáo sở thích của họ ra sao? vị trí địa lý của họ. Đồng thời cần thiết lập ngân sách cho việc quảng cáo.

Bước 5

Tiếp tục đó là việc xem lại bài quảng cáo mà mình vừa thiết lập xong để kiểm tra một lần nữa.

Bước 6

Thiết lập thanh toán thẻ visa

Như vậy là mọi bước để thiết lập quảng cáo Facebook ads trên Facebook đã được hoàn tất và bạn chỉ cần chờ đợi Facebook xác nhận. Sau khi Facebook đã xác nhận trong vòng 24h thì bài quảng cáo của bạn sẽ được hiện lên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bước chạy quảng cáo Facebook ads hiệu quả để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ kinh doanh thật hiệu quả trên Facebook của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: các website bán hàng trực tuyến – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

You might also like

Leave a Reply