“Có chuyện gì với Sarah thế?” ồng hỏi vertu

“Chào ông, bác sĩ Davis,” John nói, ccí dẫn dắt gia đình bằng cách làm gương. Ben cảm nhận được không khí căng thẳng trong phòng. ‘Có chuyện gì rồi,’ ông nghĩ.

“Có chuyện gì với Sarah thế?” ồng hỏi. “Không, mẹ tôi khỏe, nhưng tôi muốn biết ông là người quái nào thế!” Thomas bùng lên.

Thomas mỗi lúc càng trở nên giận dữ trước thử Vertu Ascent Ti da nâu cũ thách này và Vertu Ascent Ti da nâu cũ việc không nhận được câu trả lời nào về môi quan hệ. Người đàn ông bí ẩn vertu bước lại gần vertu anh. “Mẹ tôi đòi gặp ông trước khi đòi gặp con cái và tôi muôn biết lý do vì sao!” anh nghiến răng nói. “Chị ấy tỉnh Nokia 8800 rồi à?” Ben đánh Nokia 8800 bạo hỏi. “Đúng vậy, mẹ đã tỉnh lại và đã nói chuyện,” Thomas nhìn Ben chằm chặp như thể anh sắp lao vào ông bất kỳ lúc. “Thomas, mẹ con sẽ giải thích mọi chuyện cần biết về bác sĩ Davis. Ba biết lúc này khó mà giữ được bình tĩnh vì chúng ta không biết ông ấy là ai,” John nói, cố nghiêm nghị bảo con.

Khách thăm bệnh ở phòng chờ hoàn toàn im lặng và dán mắt vào cảnh tượng đang diễn ra. John biết nếu Thomas không giữ bình tĩnh, có thể họ sẽ bị yêu cầu rời khỏi bệnh viện. Đó là chưa kể Sarah sẽ lo lắng đến mức nào nếu bà biết chuyện xảy ra. “Tôi biết, đây là chuyện khó chịu với các vi cũng như với tôi. Với gia đình quý vị, chuyện này thật khó xử.

Với gia đình tôi chuyện này cũng khó xử hệt như thê,” Ben cô giải thích. “Giá mà chúng ta gặp nhau ở một hoàn cảnh khác.

Tôi hy vọng không gây đau khổ hay tôn thương nào cho các vị. Nếu có thì đó không phải chủ ý của tôi, tôi cam đoan với các vị như thế.

You might also like

Leave a Reply