Điều gì gây chết hàng loạt cá này ở Florida?phong van truyen ky

phong van truyen ky Florida có thể là vốn đánh cá của thế giới, nhưng bạn không bao giờ biết vì những cảnh cuối cùng nhìn thấy trên sông Phong vân truyền kỳẤn Độ phá Nhà nước.

Thông thường, những bãi biển thơ mộng, đường sông và cửa sông gần hệ sinh thái rất lớn với đa dạng sinh học cao dọc theo Đại Tây bờ biển miền Trung Florida đầy cá chết và trạng thái của sự thối rữa; về hàng trăm hàng ngàn những bụng nổi lên trong ô nhiễm, nước lợ và để trong tầm nhìn của nước.

 phong van truyen ky

phong van truyen ky “Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh đau lòng cùng km,” Mike Conner, người đã bị đánh bắt cá trong khu vực cho biết kể từ năm 1970 Cài đặt game phong vân truyền kỳ về máy dt “Dọc theo bờ biển là những câu chuyện tương tự và có thể tồi tệ hơn là tốt hơn” .

Tuy nhiên, sự tàn phá không chỉ là những gì được nhìn thấy trên bề mặt; đó là một cái gì đó sâu sắc hơn.

El Nino đã ngâm để Florida gần đây, ngay cả trong “mùa khô” bình thường.

Vào tháng Giêng, các bộ phận của Central Florida nhận được ba lần lượng mưa bình thường nhận được trong tháng đó. Cuối cùng, tất cả những nước mưa quản lý để thực hiện theo cách của họ vào các cửa sông thông qua các khu phố, chọn phân bón và các chất gây ô nhiễm khác trên đường đi.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Nhiệt độ xuống ấm hơn bình thường trong mùa đông, dẫn đến sự nở hoa của tảo độc hại và một triều nâu giảm oxy trong nước.

Ed Garland, phát ngôn viên của quận St. John sông nước quản lý, cho biết các quan chức chưa xác định ảnh hưởng của thủy triều nâu trên đồng cỏ biển như nước quá đục. Trong năm 2011, rõ ràng hơn một nửa của cỏ biển chết và vẫn có những khu vực bị thiệt hại do dịch bệnh này.

Không nghi ngờ quay những cảnh chói tai đến mắt cho không đề cập đến mũi nhưng nhà nước quan chức môi trường của ông cho biết điều này đã xảy ra trước đây.

phong van truyen ky

phong van truyen ky “Các cá chết xảy ra tất cả các thời gian,” Kelly Richmond Viện Nghiên cứu Thủy sản và động vật hoang dã Florida cho biết. “Đây là mộTải phong vân truyền kỳ về máy apkt cái chết lớn, nhưng cá chết trên toàn tiểu bang.”

Tuy nhiên, Richmond thừa nhận: “Chúng tôi đã có kinh nghiệm triều nâu trước nhưng không đến mức này.”

Tác động vượt ra ngoài bờ sông Ấn Độ Lagoon-trong đó bao gồm muỗi, sông chuối và đầm phá River- Ấn Độ và ảnh hưởng đến túi tiền của người dân Florida, đặc biệt là hai ngành công nghiệp có lợi nhuận nhất trong tiểu bang: du lịch và đánh bắt cá.

“Hàu của chúng tôi đã chết và cỏ biển của chúng tôi đã chết”, Conner, các ngư dân cho biết. “Đó sẽ là khó phục hồi. Bạn không bao giờ hồi phục hoàn toàn.”

You might also like

Leave a Reply