Đó là một sự lựa chọn màu xanh lá cây – The Mercedes Sprinter sử dụng một nhiên liệu hiệu quả, đốt sạch sắt chung đánh giá mercedes benz c200

0 L turbodiesel (2007-2009), hoặc mới hơn 188-hp BlueTEC turbodiesel (2010 trở đi), bạn có sự kết hợp tốt nhất của sức. Bạn phải lái xe kinh nghiệm thật – độ từ 30-60 mph, vì mô-men xoắn tuyệt vời của động cơ turbodiesel, bạn có quyền. Việc xử lý là đáng chú ý cho một chiếc xe này kích thước, và điều này cao – nếu bạn có hướng vans mái cao khác,. Người, tăng tốc và giảm tốc độ ably được hỗ trợ bởi hệ thống Adaptive ESP, bao gồm chống trượt, phanh, tăng tốc. Nó có tất cả những tiện nghi của một chiếc xe chở khách hiện đại trong một van-tất cả những gì bạn mong đợi ở. Phòng trang trí nội hướng dẫn sử dụng mercedes s500 thất tuyệt vời cho một chuyển đổi cắm trại – một 144 wheelbase Sprinter cao mái nhà hàng hướng dẫn sử dụng mercedes s500 vân có. Đó là rất nhiều phòng để có được tất cả những gì bạn muốn, và nhiều hơn nữa chiều cao và chiều rộng hơn so. Phổ biến của Sprinter tiếp tục tăng, do đó, sẽ chia sẻ của thị trường, và số lượng các nhà sản xuất sản xuất. Đó là một sự lựa chọn màu xanh lá cây – The Mercedes Sprinter sử dụng một nhiên liệu hiệu quả, đốt sạch sắt chung. Mercedes đã xác nhận sử dụng B5 diesel sinh học là chấp nhận được với Sprinter.

Mercedes đã phát triển một Sprinter điện từ năm 2006, nội thất c300 với động lực nhiều hơn và nhiều hơn nội thất c300 nữa để sớm mang lại.

RV Sprinter cá nhân của chúng tôi sử dụng một hệ thống kép-panel năng lượng mặt trời cho tất cả các năng lượng.

Nó có phải là giá đánh giá mercedes benz c200 trị $45K? Cá nhân, tôi muốn được hạnh phúc từ get-go nếu tôi đã dành đánh giá mercedes benz c200 nhiều cho bất kỳ chiếc xe.

Tôi cắm trại Sprinter, 2008 Dodge Sprinter 144 mái nhà cao hàng van, chi phí cho tôi $30K bao gồm cả thuế, khi vào thời điểm. Đại lý sẵn sàng đàm phán vì nhà nước của nền kinh tế, và bởi vì các đại lý, tôi đã mua từ đã mười Sprinter xe. Chạy nước rút NCV3 mới đắt hơn, nhưng bạn sẽ nhận được một chiếc xe nhiều hơn nữa tinh tế và khả năng. Điều gì về van hỏng tốn kém vấn đề, và việc tìm kiếm một cơ khí? Chạy nước rút tất cả đã được chế. Chạy nước rút của Mercedes đã được thực hiện trong một thời gian dài – có một hạm đội lớn của Mercedes chạy. Một chiếc xe Sprinter có khả năng như nó là bởi vì rất nhiều cải tiến động cơ và các hệ thống máy tính sản xuất. Nó không thực sự có được mileage nhiên liệu tuyệt vời như vậy? Trong một từ – Yeah. Tùy thuộc vào trọng lượng của RV Sprinter cuối cùng của bạn, Sprinter có nền kinh tế nhiên liệu đáng kinh ngạc so với.

You might also like

Leave a Reply