Durov – không phải hình sự tai zalo

tai zalo

Các Tòa án Trọng tài của St. Petersburg và khu vực Leningrad từ chối phòng thu “Liên minh” trong vụ kiện với mạng xã hội ” VKontakte “. Điều này đã được báo cáo trên trang web của tòa án. Vụ kiện chống lại “VKontakte” đã được đệ trình bởi các studio “Liên minh” trong tháng 6 năm 2013. Các công ty thu âm yêu cầu để phục hồi từ việc bồi thường mạng xã hội với số tiền 4,5 triệu rúp cho vi phạm bản quyền.

Tòa án khẳng định rằng những người sử dụng “VKontakte” đăng trên trang của họ trên 60 soundtracks, quyền phân phối thuộc quyền sở hữu của “Liên minh15 vấn đề phổ biến thường gặp trên Zalo“.Tại đại diện thời của chính quyền của các mạng xã hội không liên quan đến tải những bản nhạc, và “VKontakte” chỉ đơn thuần đóng vai trò như một nhà môi giới thông tin, ông đã tìm thấy tòa án.

Theo quyết định này, các mạng xã hội không có khả năng theo dõi các thông tin có thể tải về trực tuyến và xác định xem nó có vi phạm quyền của người khác. Như vậy, toàn bộ trách nhiệm đối với các vi phạm của “chống vi phạm bản quyền”tai zalo trách nhiệm pháp luật của người sử dụng.

Đây không chỉ là một hành động mà được phục vụ hôm nay đối với các mạng xã hội do vi phạm bản quyền. Vì vậy, vào tháng sẽ là một buổi điều trần về một vụ kiện tương tự chống lại các mạng lưới xã hội của “Nikita Digital Media Content”. Nguyên đơn – công ty “Nikitin” – tuyên bố có quyền độc quyền cho việc sử dụng các bản ghi âm Grigory Leps, được đặt “VKontakte”. Cho đến cuối tháng sẽ được xem xét bởi một số đơn kiện tương tự chống lại các mạng xã hội. Ngoài ra, một số khiếu nại được gửi đến Giám đốc tài nguyên và Kiểm sát viên. Ví dụ, từ Ufa công tố viên bị kiện “VKontakte” để đăng tải nội dung mà họ coi là cực đoan.

tai zalo

Góc Durov

Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhấtCác mạng xã hội lớn nhất “VKontakte” đang sa lầy trong các vụ kiện về luật chống vi phạm bản quyền.Nó có thể là hành động khởi xướng bởi đối thủ cạnh tranh hoặc một số các … 

Các chuyên gia giải thích các hành động nhiều trục lý do: từ khi có hiệu lực của mùa hè này “chống vi phạm bản quyền” của pháp luật, tăng cường khả năng bảo vệ lợi ích của chủ sở hữu quyền tác giả, để một tranh chấp giữa các cổ đông.

“Chúng tôi không bình luận về vụ kiện,” – cho biết “Gazeta.ru” các dịch vụ báo chí của “VKontakte”.

“VKontakte” không cung cấp một quá trình của sự tăng sinh không kiểm soát được của âm nhạc, làm cho nó không thể cho một hệtai zalo thống trong đó âm nhạc có thể phát triển và thực hiện, cho biết tổng biên tập của “Zvukov.Ru” Sonya Sokolova. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của mình, nó sẽ là cần thiết để buộc các mạng xã hội để tham gia vào việc kiếm tiền của âm nhạc, chứ không phải nộp cho tòa án. “Họ có tất cả khả năng này: họ là một trong những công nghệ chính trong CNTT-ngành công nghiệp Nga, và có tiền. Bạn tải về các bài hát, bạn hiển thị quảng cáo, và các nhạc sĩ và các trang web có bằng cách đóng góp của họ. Họ không đối phó với điều này chỉ là bởi vì nó không có ý chí chính trị “- cho biết các chuyên gia.

Đồng thời, theo các chuyên gia, hành động của nguyên đơn hiện tại đang ảnh hưởng đạo đức rất có vấn đề – không chỉ rằng tất cả những người bảo vệ “VKontakte” đứng đối lập với họ, họ là đối lập với các nhạc sĩ, có lợi ích dường như để bảo vệ nguyên đơn và do đó gây danh tiếng tác hại.

“Bằng việc gửi các yêu sách về” VKontakte “,” Liên minh “không đóng góp để đảm bảo rằng yêu cầu bồi thường được gọi một nhạc sĩ kiếm được nhiều hơn, họ chỉ đóng góp tích tàn phá thư viện người dùng,” – cho biết Sokolov.

Theo các chuyên gia, đệ trình tuyên bố như vậy trong sự quan tâm của các hãng lớn. Như vậy, trong trường hợp của các phòng thu “Liên minh”