Durov – không phải hình sự tai zalo

tai zalo

Các Tòa án Trọng tài của St. Petersburg và khu vực Leningrad từ chối phòng thu “Liên minh” trong vụ kiện với mạng xã hội ” VKontakte “. Điều này đã được báo cáo trên trang web của tòa án. Vụ kiện chống lại “VKontakte” đã được đệ trình bởi các studio “Liên minh” trong tháng 6 năm 2013. Các công ty thu âm yêu cầu để phục hồi từ việc bồi thường mạng xã hội với số tiền 4,5 triệu rúp cho vi phạm bản quyền.

Tòa án khẳng định rằng những người sử dụng “VKontakte” đăng trên trang của họ trên 60 soundtracks, quyền phân phối thuộc quyền sở hữu của “Liên minh15 vấn đề phổ biến thường gặp trên Zalo“.Tại đại diện thời của chính quyền của các mạng xã hội không liên quan đến tải những bản nhạc, và “VKontakte” chỉ đơn thuần đóng vai trò như một nhà môi giới thông tin, ông đã tìm thấy tòa án.

Theo quyết định này, các mạng xã hội không có khả năng theo dõi các thông tin có thể tải về trực tuyến và xác định xem nó có vi phạm quyền của người khác. Như vậy, toàn bộ trách nhiệm đối với các vi phạm của “chống vi phạm bản quyền”tai zalo trách nhiệm pháp luật của người sử dụng.

Đây không chỉ là một hành động mà được phục vụ hôm nay đối với các mạng xã hội do vi phạm bản quyền. Vì vậy, vào tháng sẽ là một buổi điều trần về một vụ kiện tương tự chống lại các mạng lưới xã hội của “Nikita Digital Media Content”. Nguyên đơn – công ty “Nikitin” – tuyên bố có quyền độc quyền cho việc sử dụng các bản ghi âm Grigory Leps, được đặt “VKontakte”. Cho đến cuối tháng sẽ được xem xét bởi một số đơn kiện tương tự chống lại các mạng xã hội. Ngoài ra, một số khiếu nại được gửi đến Giám đốc tài nguyên và Kiểm sát viên. Ví dụ, từ Ufa công tố viên bị kiện “VKontakte” để đăng tải nội dung mà họ coi là cực đoan.

tai zalo

Góc Durov

Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhấtCác mạng xã hội lớn nhất “VKontakte” đang sa lầy trong các vụ kiện về luật chống vi phạm bản quyền.Nó có thể là hành động khởi xướng bởi đối thủ cạnh tranh hoặc một số các … 

Các chuyên gia giải thích các hành động nhiều trục lý do: từ khi có hiệu lực của mùa hè này “chống vi phạm bản quyền” của pháp luật, tăng cường khả năng bảo vệ lợi ích của chủ sở hữu quyền tác giả, để một tranh chấp giữa các cổ đông.

“Chúng tôi không bình luận về vụ kiện,” – cho biết “Gazeta.ru” các dịch vụ báo chí của “VKontakte”.

“VKontakte” không cung cấp một quá trình của sự tăng sinh không kiểm soát được của âm nhạc, làm cho nó không thể cho một hệtai zalo thống trong đó âm nhạc có thể phát triển và thực hiện, cho biết tổng biên tập của “Zvukov.Ru” Sonya Sokolova. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của mình, nó sẽ là cần thiết để buộc các mạng xã hội để tham gia vào việc kiếm tiền của âm nhạc, chứ không phải nộp cho tòa án. “Họ có tất cả khả năng này: họ là một trong những công nghệ chính trong CNTT-ngành công nghiệp Nga, và có tiền. Bạn tải về các bài hát, bạn hiển thị quảng cáo, và các nhạc sĩ và các trang web có bằng cách đóng góp của họ. Họ không đối phó với điều này chỉ là bởi vì nó không có ý chí chính trị “- cho biết các chuyên gia.

Đồng thời, theo các chuyên gia, hành động của nguyên đơn hiện tại đang ảnh hưởng đạo đức rất có vấn đề – không chỉ rằng tất cả những người bảo vệ “VKontakte” đứng đối lập với họ, họ là đối lập với các nhạc sĩ, có lợi ích dường như để bảo vệ nguyên đơn và do đó gây danh tiếng tác hại.

“Bằng việc gửi các yêu sách về” VKontakte “,” Liên minh “không đóng góp để đảm bảo rằng yêu cầu bồi thường được gọi một nhạc sĩ kiếm được nhiều hơn, họ chỉ đóng góp tích tàn phá thư viện người dùng,” – cho biết Sokolov.

Theo các chuyên gia, đệ trình tuyên bố như vậy trong sự quan tâm của các hãng lớn. Như vậy, trong trường hợp của các phòng thu “Liên minh” là một công ty kiểm soát bởi Hiệp hội các tác giả Nga ‘(RAO). “Nó bao gồm các tác giả không phải là nhiều nhầm lẫn tin, và các doanh nghiệp lớn. Họ chọn người chính thức khởi kiện ông tích lũy kinh phí để duy trì các thủ tục, và các công ty có tiếng ồn kiện.Đồng thời thẩm quyền rất của Tòa án được trả bởi tất cả các thành viên của RAE, và các tác giả cho rằng trong trường hợp của một kết quả tích cực của tòa án mà họ sẽ nhận được rất nhiều tiền nhỏ (như các chương trình thực tế, nó là số tiền không đáng kể) “- cho biết một nguồn tin giấu tên.

Những tuyên bố của “Liên minh” trong mạng xã hội “VKontakte” là một trong những trường hợp đầu tiên liên quan đến việc giải quyết các vấn đề trách nhiệm của các nhà môi giới nhận xét Thông tin, lần lượt, các luật sư. Không ngạc nhiên, Tòa án Trọng tài, thể hiện sự bảo thủ vốn có của tòa án Nga, giải quyết các tranh chấp trong lợi của các mạng xã hội, cho biết luật sư của công ty “Khrenov và các đối tác” Eugene Parschikov. Theo ông, nhưng không làm rõ về các ứng dụng của BAC lệnh quy định mới “chống vi phạm bản quyền” của luật pháp, tòa án có thể sẽ phải cẩn thận khi đưa ra quyết định về tội lỗi.

Luật sư này nói rằng, trong bản chất, các căn cứ để từ chối trong việc xã hội “VKontakte” không có trách nhiệm.

“Rõ ràng là sự thiếu khả năng kỹ thuật để ngăn chặn các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ không ngăn cản các công ty” tội VKontakte “như một nhà môi giới thông tin” – nói Parschikov.

Theo ông, nếu tóm tắt, nó bây giờ là khá khó khăn để đánh giá triển vọng tranh chấp kết nối với sự tham gia của “VKontakte” vào tài khoản cho các vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Có lẽ giải pháp sau đây sẽ không được ủng hộ của các mạng xã hội.

Giám đốc của Hiệp hội Truyền thông điện tử Nga (RAEC) Sergey Plugotarenko tin rằng thử nghiệm này là khách quan. “Việc thực hành của bản quyền giải quyết tranh chấp – một tiền lệ tốt cho việc bố trí các cơ sở của một ngành công nghiệp đối thoại và các quyền sở hữu mang tính xây dựng”, – ông nói “Gazeta.ru”.

Đại diện của datkomov khác nói với những gì họ đang làm trong kết nối với hiệu lực của pháp luật “chống vi phạm bản quyền”. Như đã nói trên báo chí-dịch vụ Mail.Ru, trong một thời gian dài và các nguồn lực một cách hiệu quả tự nguyện loại bỏ nội dung do người dùng tạo ra trên các khiếu nại của chủ sở hữu. “Hơn nữa, chúng tôi đang tích cực làm việc với các chủ sở hữu của các khu vực khác nhau.Chúng tôi đã có hợp đồng cho việc sử dụng các nội dung được cấp phép trên các trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng làm việc trên sự hình thành của một hồ bơi của các đối tác “, – nói trong dịch vụ báo chí.

“Đối với các lưu trữ và UGC-dịch vụ” Yandex “(” hình ảnh “,” Drive “,” Video “), chúng tôi đã cho một thời gian dài, có những thủ tục hữu hiệu để tiếp nhận và xử lý khiếu nại về nội dung để giao tiếp với các chủ sở hữu. Mỗi nhận được đơn khiếu nại được coi hỗ trợ khách hàng và nhận được các biện pháp thích hợp hơn “, – cho biết” Yandex “.

“Chúng tôi hoan nghênh quyết định của Tòa án Trọng tài của St. Petersburg và khu vực Leningrad về vụ việc và một thời gian dài hỗ trợ các vị trí trên cơ sở đó tòa án quyết định. Đại diện của tài nguyên Internet không làm trung gian thông tin, và không liên quan đến tải, ghi âm và phổ biến các nội dung tải về trực tiếp bởi người sử dụng, “- cho biết Catherine Pakhomchik, người đứng đầu của báo chí-dịch vụ LiveJournal và một đại diện của công ty kết hợp” Afisha-Rambler-SUP ».

You might also like

Leave a Reply