EBARA KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM ITALIA

Máy bơm công nghiệp Ebara là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc Italya. Dòng Sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến ở nước ta.

Máy bơm Ebara có rất nhiều loại và khách hàng thường lựa chọn máy tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên thì máy bơm Ebara thường được sử dụng nhiều nhất trong việc bơm nước từ giếng khoan hay dưới mặt đất lên các bồn chứa nước ở trên cao. Không chỉ được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng mà máy còn được ưa chuộng bởi rất nhiều các công trình xây dựng có tầm cỡ. Chúng giúp cho các công trình này có thể dễ dàng khai thác các nguồn nước ngầm và lấy nước từ giếng khoan sâu dưới lòng đất lên trên cao. Độ cao mà máy bơm Ebara hoạt động hiệu quả nhất là từ giếng có độ sâu vào khoảng 18m lên bể chứa nước có độ cao là 32m. Động cơ của máy bơm Ebara luôn được xếp vào hàng đầu trong số các loại máy trên thị trường bởi máy chạy rất êm và mượt mà.

Đối với đối tượng khách hàng là những hộ gia đình bình thường, máy bơm Ebara có loại tiêu biểu được yêu thích nhất là máy bơm ly tâm. Ưu điểm lớn nhất của máy bơm ly tâm tự động là người sử dụng không cần phải để ý lúc nào thì bật máy bơm. Khi mà máy bơm nhận ra áp lực ở  vòi nước bị giảm thì máy sẽ tự khởi động quá trình bơm nước.

Máy bơm nước công nghiệp là các sản phẩm máy bơm sử dụng các nguyên tắc khác nhau như cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và xây dựng áp lực nước đầy đủ cho mục đích sử dụng của nó.

bơm trục rời

Máy bơm công nghiệp Ebara là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, với nhiều model bán chạy như Ebara 3M-32, Ebara 3M-40, Ebara 3M-50, Ebara 3M-65, Ebara MD-32, Ebara MD-40, Ebara MD-50, Ebara MD-65.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP HẠNH PHÁT
Maybom365.com – Website bán hàng online giá tốt
Văn Phòng GD: Số 33/77 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – HN
Tel: 0462 928 767 – 0977 419 026
Email: maybom365.com@gmail.com

You might also like

Leave a Reply