Hancock nhớ lại: ~~Chúng tôi lặp lại việc rửa điện ngày thứ hai trong tổng số 16 giờ Giá sơn lại nhà cũ

Những vấn đề này phải được giải quyết trước khi sơn để đảm bảo công việc được thực hiện đúng. Giống như sơn nội thất, sơn ngoại thất có sẵn trong các công thức pha loãng bằng nước hoặc dung môi pha loãng và trong. Sơn ngoại thất đắt hơn và chúng cũng chứa nhiều chất nhựa và nhiều sắc tố hơn.

Giống như sơn nội thất, latex hoạt động tốt nhất trên latex và alkyd hoạt động tốt nhất so với alkyd. Nếu bạn không thể nói hoặc không chắc chắn về loại sơn nào trong nhà, hãy sử dụng sơn alkyd-base. Sơn ngoại thất latex dễ Giá nhận sơn sửa nhà thi công, Giá nhận sơn sửa nhà khô nhanh, và có thể giảm thiểu các vấn đề về độ ẩm vì chúng ~~thở~~. Vệ sinh là vấn đề xà bông và nước. Những loại sơn này cũng không dính chặt với dầu nền hoặc sơn alkyd cơ bản hoặc bề mặt được chuẩn bị kém. Alkyds, mặt khác, là cực kỳ bền, nhưng họ là khó khăn hơn để làm việc và họ khô từ từ.

Ngoài ra, dung môi phải được sử dụng với alkyds để làm sạch bàn chải, con lăn, khay sơn, và giọt nhỏ. Dưới đây là một ví dụ về cách một họa sĩ chuyên nghiệp, Ron Jones, từ Sharper Impressions Painting đã sử dụng kiến. Một ngôi nhà cây tuyết tùng ở một vị trí rừng đã được bao phủ bởi vết dầu, bán trong suốt. Do tuổi tác và vị trí cây cối, vết bẩn bị mờ dần và mốc, đòi hỏi phải rửa kỹ toàn diện.

Hancock nhớ lại: ~~Chúng tôi lặp lại việc rửa điện ngày thứ hai trong tổng số 16 giờ. ~~Chúng tôi cần phải chuẩn bị các bề mặt tốt nhất có thể trước khi chúng tôi bắt đầu vẽ bức tranh bên ngoài.

~~ Mặc dù trung bình 4-5 giờ thường dùng điện để rửa nhà có kích thước này, nhóm Sharper Impressions thấy rằng cần. Sau Giá sơn lại nhà cũ khi rửa điện mạnh mẽ, ngôi nhà yêu Giá sơn lại nhà cũ cầu xả rộng rãi.

~~Tôi không ở nhà vào ngày họ đóng kín,~~ chủ nhà nhớ lại, ~~và tôi đã ngạc nhiên khi thấy kết quả cuối cùng vào. Tôi đã rất ấn tượng với sự bao phủ. ~~ Sharper Impressions sử dụng các trường hợp và các trường hợp xì hơi trắng; Mọi khe hở và khớp trong nhà đều liền. Jones đã tư vấn cho một loại sơn dầu với lớp phủ VOC sơn latex, cao cấp cho căn nhà.

You might also like

Leave a Reply