Lý do thực sự cho cuộc khủng hoảng? Châu Âu đang già đi quá nhanh …au mobile

NPR là các đài phát thanh công cộng Mỹ: Toàn Quốc Public Radio. Nó thuộc về chính phủ liên bang, nhưng đối với hầu hết các phần là tự chủ về tài chính. Nhờ sự độc lập kinh tế đạt được đã giành được một danh tiếng cho sự độc lập của bản án và thẩm quyền. au mobile  tai au mobile o nuoc ngoai

au mobile

Điều kiện tiên quyết và cần thiết, để giải thích lý do tại sao chúng ta đánh dấu một bài báo xuất hiện trong phần tin tức kinh tế của nó.Bạn có thể tìm thấy nó trên trang webwww.npr.org , ông giải thích rất rõ một trong những lý do cuộc khủng hoảng delal sâu sắc nhất mà châu Âu đang trải qua. Khủng hoảng kinh tế, mà còn văn hóa và bằng cách nào đó “kỷ nguyên mới”. nhiều nàyGame tai aumobile về máy di động là đã rõ ràng từ các tiêu đề của các dịch vụ: “Các Âu lão hóa làm suy yếu nền kinh tế của mình.” au mobile

au mobile

Luận án, với dữ liệu và ý kiến ​​chuyên gia, là như sau: Chơi tai aumobile về máy miễn phídân số của Cựu lục địa đang già đi.Những người trên 65 – nhờ vào sự gia tăng tuổi thọ – sẽ vượt qua vào năm 2050 từ là một phần năm tổng corpire một phần ba của tất cả các cư dân châu Âu. Cũng bởi vì, trong khi chờ đợi, đã sụp đổ tỷ lệ sinh, bây giờ au mobile giảm xuống dưới 1,5 con trên một gia đình.

Nó sau đó sẽ không còn đủ công nhân tuổi từ 20 đến 65 tuổi trả tiền đóng góp để trợ cấp cho các quỹ hưu trí nhà nước, mà còn là walfare mà đã làm cho châu Âu một trong những điểm tham chiếu trên thế giới trong lĩnh vực này. Đó là một trong những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng nợ công ở châu Âu. Và trên thế giới, chỉ có Nhật Bản đang già giá cao hơn so với Đức, Ý và Pháp.

 

 

Nâng tuổi nghỉ hưu – như đang xảy ra ở tất cả các nước. Nó là một trong những biện pháp khắc phục. Nó nhằm mục đích loại bỏ thời gian khi bắt đầu trả niên kim cho những người đã ngừng làm việc. Nhưng nó không có chống chỉ định thời gian gần đây: ngăn chặn thay đổi thế hệ và ngăn chặn truy cập vào các vị trí trách nhiệm của các bạn trẻ. Một hiện tượng thậm chí còn rõ rệt hơn ở Ý, nơi ông ra lệnh cho “gerontocracy” và chương trình khuyến mãi không dựa trên thành tích nhưng trên đồng optation.

Một giải pháp có thể, chính xác như đang xảy ra với Hoa Kỳ, sẽ được mở lên nhập cư.Tuy nhiên, ông nhấn mạnh các bài viết của NPR, không chỉ “Liên minh châu Âu thu hút người nhập cư với một nền văn hóa thấp hơn Hoa Kỳ, Canada và Australia”, nhưng một số chính phủ của nó đã đứng “decidedly trái với chính sách để các dòng di cư” . Thật vậy, cảm giác là nhiều chính trị gia làm gì để chạy đua vì lý do công tác tuyên truyền bầu cử trong sạch, để hiển thị chống di dân quyết liệt.

Ricordiamocelo khi chúng ta nghĩ rằng nếu bạn không bao giờ có một lương hưu ….

You might also like

Leave a Reply