máy rửa xe một phần của cuộc sống

Xung quanh chúng ta có bao nhiêu thứ chúng ta cần phải mua sắm để phục vụ đời sống gia đình cũng như bản thân. Vì vậy việc trang bị cho mình một chiếc máy rửa xe là vô cung cần thiết đúng không nào. Hiện nay chúng tôi đang có bán tất cả các máy rửa xe có mặt trên thị trường với nhiều công năng mà giá thành lại khá hợp lý.

Với những thương hiệu hàng đầu tới từ Nhật Bản, Đức, Ý. Với thông điệp chất lượng được đặt lên hàng đầu vì thế quý khách se yên tâm hơn.

Máy rửa xe karcher thương hiệu uy tín hàng đầu của Đức với thương hiệu hàng đầu và rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú , từ những máy có công suất nhỏ như karcher K1, karcher K1-120…đến các dòng có công suất lớn như karcher K5 premium, karcher HD 6/150c…

Máy rửa xe lavor thương hiệu uy tín hàng đầu của Ý cũng la một trong những thương hiệu hàng đầu và cũng được rất nhiều người lựa chọn. Dòng sản phẩm của lavor cúng khá là nhiều mẫu sản phẩm như là lavor arizona 1311lp, lavor iclean 160…

Tuy nhiên các dòng sản phẩm này với thiết kế vô cùng gon nhẹ mà độ bền lại cao lên quý khách rất dễ dàng cho việc vận chuyền từ nơi này sang nơi khác, không chỉ thế dòng sản phẩm này lại rất tiết kiệm điện nước nữa chứ thật là quá hoàn hảo.

Với nhiều tính năng không chir có rửa xe như :

Rửa xe ô tô, xe máy,tắm cho súc vật.

-Xịt rửa vệ sinh sân vườn, nhà xưởng.

-Vệ sinh điều hòa,tưới cây,phun thuốc cho hoa.

-Tẩy gỉ sắt trên các bề mặt kim loại

-Vệ sinh các dụng cụ làm vườn..

Chắc chắn sẽ làm quý khác hài lòng

LaVor_Speed

You might also like

Leave a Reply