nghi thức ám ảnh nhất! Theft “tang” bán cho một cô dâu “chết”. lioa 15kva

Một số ngôi làng ở nông thôn Trung Quốc. nghi thức lioa 15kva tang lễ đã mang lại phụ nữ kết hôn với người đàn ông độc thân chết. Quá trình ăn cắp xác chết từ nghĩa trang lioa 15kva để bán.

các cơ quan thông tấn nước ngoài báo cáo rằng Cố ăn cắp cơ thể của một người phụ nữ. Để được bán như là cô dâu trong đám cưới của người chết. Các nghi lễ của người Trung Quốc cổ đại ở vùng nông thôn nơi nào đó.

Các nghi lễ diễn ra từ khoảng 3000 năm bien ap lioa trước đây, gia đình của Trung Quốc ở vùng nông thôn của đó. Cho phép đàn ông độc thân chết một mình. bien ap lioa Tinh thần sẽ không chết một cách hòa bình và mang lại may mắn cho gia đình còn sống. Người phụ nữ chết đã đến dự lễ cưới, người chết được chôn cùng nhau.

lioa 15kva

đức tin như vậy xảy ra ở Trung Quốc đương đại lioa 20kva dưới chủ nghĩa cộng sản. Nhưng cũng có những ngôi làng ở vùng sâu vùng xa, một số trong đó vẫn có những niềm tin này là. Do đó ăn cắp thi thể từ một nghĩa trang để bán. Các băng đảng Laksp mang lại cơ quan đến các gia đình lioa 20kva muốn bán với giá lên đến 10.000 bảng Anh, tương đương khoảng 500.000 baht.

Tin tức Telegraph đã cho báo chí trong các làng Tong ánh sáng. tỉnh Sơn Tây ở miền bắc Trung Quốc. Mà phải chịu đựng sau khi cơ thể đã bị đánh cắp, và 15 người chết trong ba năm sau khi thi thể được dự kiến ​​sẽ được bán trên thị trường chợ đen cho các gia đình có nhu cầu trong các lĩnh vực khác nhau. Bởi vì họ sợ rằng gia đình Tinh thần của người thân là người đàn ông độc thân bị ám ảnh bởi cái chết.

Tính đến cuối tháng Mười năm ngoái. Cảnh sát Sơn Tây bị bắt giữ nghi phạm đánh cắp xác chết trong nghĩa trang đã được bán cho ba người sau năm 2013 đã được băng đảng Laksp một người đàn ông bốn người đàn ông đã đánh cắp cơ thể của 10 xác chết bán hàng với tổng trị giá 240.000 bảng Anh, tương đương khoảng 11 triệu baht ở tất cả. hoàn toàn

You might also like

Leave a Reply