Nhìn từ không gian giải quyết Viking ở Bắc Mỹvo lam 3

vo lam 3 Người Viking -known bởi cuộc chinh phục kinh khủng của họ đầu tiên đến Mỹ một ngàn năm trước, theo các nhà sử học.Bây giờ các nhà khoa học có thể Võ Lâm 3làm sáng tỏ thêm về câu chuyện với những hình ảnh vệ tinh cho thấy những gì có thể là một trang web Bắc Âu ở Bắc Mỹ.

Nó sẽ là thứ hai được phát hiện trang web Viking ở Bắc Mỹ. Các trang web mới có thể nằm trên bờ biển phía tây nam của đảo Canada lớn của Newfoundland, theo các nhà khoa học.

hình ảnh hồng ngoại bị bắt trên 644 km trong không gian tiết lộ những trang web có thể. Sara Parcak, nhà khảo cổ học không gian tại Đại học Alabama, người đi tiên phong trong việc sử dụng các hình ảnh vệ tinh về khảo cổ học, hình ảnh quét các dấu hiệu của trái đất và thảm thực vật thay đổi tẩy trắng, đó là một số đặc điểm mà chỉ ra rằng một cái gì đó có thể ẩn dưới bề mặt của Trái đất.

Ảnh chụp được các hình thức nhân tạo trong khu vực cho thấy rèn … một dấu hiệu quan trọng của một hoạt động văn hóa nhất định, chẳng hạn như khả năng để làm cho một số loại vũ khí, đồ trang trí và các công cụ. Điều này rất có ý nghĩa bởi vì, ngoại trừ một số trường hợp của người Eskimo người sử dụng thiên thạch sắt ở Bắc Cực, không có bằng chứng cho thấy các dân tộc bản địa Bắc Mỹ đã có kiến ​​thức hoặc khả năng để xử lý quặng sắt. Vì vậy, nó có thể được.

vo lam 3

vo lam 3 Một mẫu của các trang web Bog sắt khoáng sản tại điểm Bắc Âu có thể Rosee

Thông thường, quặng sắt sẽ thu thập các Mở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3 đầm lầy Bắc Âu, giống như miếng kích thước của quả óc chó, bánh mì nướng cho họ và sau đó kết hợp chúng để tạo ra sắt “, ông Parcak nói với CNN.

Địa điểm sẽ được khám phá trong một phim tài liệu NOVA sắp tới được gọi là “người Viking khai quật” (phát hiện Vikings), sẽ được phát sóng trực tuyến tại  pbs.org/nova vào đầu tuần tới, và sẽ còn được phát sóng trên BBC và PBS.

Parcak, các nhà khảo cổ học tại Đại học Boston, Douglas Bolender, sử Dan Tuyết và một nhóm các nhà khoa học quốc tế phát hiện, khai quật và khám nơi Rosee Point.

Nơi này là gần 483 km về phía nam của việc giải quyết Viking chỉ khẳng định trong khu vực, được gọi là L’Anse aux Meadows , một trang web của thế kỷ XI là bằng chứng của châu Âu bắt đầu với Bắc Mỹ, 500 năm trước khi Christopher Columbus đặt một chân ở châu Mỹ.

L’Anse aux Meadows đã được phát hiện cách đây 55 năm. Nếu các trang web mới được xác nhận là Bắc Âu, điều này có thể cung cấp nhiều manh mối về các tuyến đường lịch sử của những người Viking, nổi tiếng với kỹ thuật hàng hải của mình, thương mại có kỹ năng và thăm dò.

Các nhà nghiên cứu đã dành nhiều thập kỷ cố gắng để khám phá thêm về những người định cư Bắc Âu ở Bắc Mỹ, mà không có nhiều thành công. Trong thực tế, Parcak đã không tìm kiếm chodấu hiệu của người Viking khi ông tập trung sự chú ý vào Mỹ. Đã có một vài sự cố trong đó một ông vua “di tích” mới được phát hiện quay ra là một trò lừa bịp và để lại nhiều chuyên gia hoài nghi về đề tài này.

vo lam 3

vo lam 3 Việc khai quật tại điểm Rosse ở Newfoundland

“Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm, tôi nghĩ tôi sẽCác thao tác cơ bản trong game võ lâm 3 tìm thấy không có gì Bắc Âu. Giả thuyết của tôi là chúng tôi sẽ tìm thấy bằng chứng của các dân tộc bản địa,” ông nói.

Tuy nhiên, các trang web tại tường Point Rosse đã cho thấy bằng chứng về chế biến cỏ và đầm lầy quặng sắt, đó là liên kết chỉ với văn hóa Bắc Âu.

Các trang web có thể có thể cung cấp thông tin về độ dài của thời gian mà những người Viking vẫn ở Bắc Mỹ và cung cấp bất kỳ thông tin khác về nhóm này. Tuy nhiên, theo Parcak, nhiều cuộc khai quật và nghiên cứu là cần thiết để xác định khoảng thời gian trang web. Nhóm của bạn sẽ quay lại trang web trong mùa hè để tiếp tục nghiên cứu của mình.

You might also like

Leave a Reply