NHỮNG GHI CHÚ BẢO TRÌ CHUNG CHO MÁY NÉN KHÍ

“Việc chăm sóc và phục vụ bởi nhân sự cho các mục đích của việc duy trì trang thiết bị và cơ sở vật chất trong tình trạng hoạt động thỏa đáng bằng cách cung cấp để kiểm tra hệ thống, phát hiện và sửa chữa các hư hỏng phôi thai hoặc trước khi chúng xảy ra hoặc trước khi họ phát triển thành khiếm khuyết lớn.
Bảo trì, bao gồm kiểm tra, đo lường , điều chỉnh và thay thế phụ tùng, được thực hiện cụ thể để ngăn các lỗi xảy ra. ”

VAN ÁP SUẤT ÁP SUẤT: Van giảm áp là một van xả tự động. Mỗi van được điều chỉnh thích hợp cho áp suất tối đa cho phép bởi thông số kỹ thuật của bể và áp suất làm việc của thiết bị mà nó được lắp đặt. Nếu nó sẽ bật, nó sẽ là cần thiết để thoát tất cả không khí ra khỏi xe tăng để reseat đúng cách. Đừng điều chỉnh lại.

Máy nén khí

VAN TANK DRAIN: Van xả nằm ở đáy bể. Mở van xả hàng ngày để thoát nước ngưng tụ.
Không mở van xả nếu áp suất bình vượt quá 25 PSIG. Các máy nén khí tự động được trang bị bể xả yêu cầu phải tháo nước một cách thủ công mỗi tuần một lần.

CHUYỂN ĐỔI ÁP SUẤT: Công tắc áp suất tự động và sẽ khởi động máy nén ở áp suất thấp và dừng lại khi đạt tới áp suất tối đa. Nó được điều chỉnh để khởi động và dừng máy nén ở áp suất thích hợp cho thiết bị mà nó được lắp đặt. Đừng điều chỉnh lại.

Đai : Các đai truyền động phải được giữ chặt để tránh trượt. Nếu thắt lưng trượt hoặc kêu, xem phần bảo dưỡng dây đai ở phần trước.

THẬN TRỌNG
Nếu đai quá chặt, quá tải sẽ được đặt trên động cơ và vòng bi động cơ.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

VAN NÉN: Nếu máy nén không bơm được không khí hoặc có vẻ chậm trong bể chứa, hãy ngắt kết nối thiết bị khỏi nguồn điện, xả bình khí và tháo van và lau sạch, sử dụng khí nén và bàn chải mềm.
Sau khi làm sạch chăm sóc đặc biệt phải được thực hiện rằng tất cả các bộ phận được thay thế trong chính xác cùng một vị trí và tất cả các khớp phải được chặt chẽ hoặc máy nén sẽ không hoạt động đúng.
Khi tất cả các van được thay thế, hãy thực hiện kiểm tra bơm được hẹn giờ và kiểm tra xem nó có đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhà máy hay không.
Vòng đệm van nên được thay thế mỗi lần van được lấy ra khỏi máy bơm.

You might also like

Leave a Reply