Khỏi sự xâm nhập của các lớp phủ trắng và Sơn nhà tại hà nội

Người phạm tội tồi tệ nhất là ngày tôi vẽ một chiếc vương miện màu tím trên một bức tường phòng ngủ và đặt. Ở giữa bức tường đẹp của tôi là ba điểm trắng lớn, làm hỏng hoàn toàn bức tường của tôi. Đó là nó, sau ngày đó tôi tuyên chiến với ổ cắm trên ổ cắm và bộ phận chuyển đổi. Đó là một vài năm trước đây và nhiều điều đã thay đổi kể từ đó. Có một số lượng vô tận của tấm bao gồm chuyển đổi khác nhau. Giá từ 20,00 USD đến 120 USD, một số rất đẹp, một số ở trên. Vấn đề là bạn chắc chắn có thể tùy chỉnh chúng để trang trí của bạn. Nhưng nếu bạn không muốn bỏ ra số tiền đó và vẫn có thể thoát khỏi sự xâm nhập của các lớp phủ trắng và. Sơn, có bạn có thể dễ dàng sơn chúng và tạo ra màu sắc chính xác mà bạn cần cho chi phí của một bao phủ không tốn.

Quá trình Sơn nhà đẹp này rất đơn giản với việc chuẩn Sơn nhà đẹp bị là yếu tố then chốt. Bước đầu tiên là cát xuống tấm phủ bao phủ tất cả các lớp sơn dầu bóng. Áp một lớp sơn lót tốt vào nó và để cho khô. Bạn đã sẵn sàng để vẽ nó, chỉ cần sơn nó màu sắc của bức tường. Một chút bí mật ở đây, không sử dụng một bàn chải sơn, sử dụng con lăn. Nó cho nó một kết cấu nhỏ đặc biệt là nếu bạn sống ở một phần của đất nước có kết cấu trên tường như.

Bạn không muốn vẽ đường vẽ trên chúng. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở đâu các bức tường phẳng, bạn có thể sử dụng một bàn chải nhưng bạn cần cát sau mỗi.

Với một Sơn nhà tại hà nội bàn chải nhỏ nhẹ nhàng áp dụng cùng một màu sơn vào ổ cắm chính nó, hãy cẩn thận và không nhận được Sơn nhà tại hà nội .

Đừng quên cũng bao gồm các vít nhỏ mà giữ nó trên với cùng một màu sắc. Hãy chắc chắn và niêm phong tấm bằng cùng độ bóng như tường, phẳng hoặc satin hoặc bóng. Bạn đã xong! Bạn có một ổ cắm đầu ra tùy chỉnh cho đồng xu.

You might also like

Leave a Reply