phi hành đoàn Quy trình pháp lý của FV Viking Vì vậy, Caution EU và UNDP game trùm bắn cá

game trùm bắn cá
game trùm bắn cá

game trùm bắn cá  Một nhóm chuyên gia của phái đoàn EU đến Indonesia và Phát triển Lập trình viên của Liên Hợp Quốc (UNDP) đã có cơ hội đến thăm một đơn vị công tác (Staker) PSDKP Batam trên cầu II Barelang, thứ Hai (2016/04/18) buổi sáng. tải trùm bắn cá

Việc rà soát xem xét thảo luận tại đào tạo tích hợp các cán bộ thực thi pháp luật (Apgakum) trong việc xử lý các cá bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), được tổ chức tại Alium Batam.

Việc đào tạo liên quan đến một số cơ quan thực thi pháp luật khác mà tập trung giải quyết cụ thể việc xử lý các hành vi phạm tội như fihing hàng hải bất hợp pháp và những người khác.

Một mối quan tâm trong một nhóm đánh giá như vậy, là sự hiện diện của đoàn làm phim FV Viking 11 bị bắt bởi Hải quân (AL) trong periaran Bintan, vào ngày 26 tháng Hai.game trùm bắn cá 

Kể từ khi khởi đầu của các thành viên phi hành đoàn bị bắt lần thứ mười một đến từ các nước khác nhau vẫn đang bị mắc kẹt trong các trại giam (tạm trú) trong mako PSDKP Batam. Quá trình pháp lý cho việc thứ mười một đến phi hành đoàn mà không có sự tiếp nối.

Để các nhóm đánh giá, các thành viên phi hành đoàn phải nộp đối của họ liên quan đến xử lý hơn nữa pháp luật được coi là chậm chạp..Game trùm bắn cá chính thức ra bản Beta

“Nó đã được gần ba tháng, chúng tôi đã ở đây, khi chúng tôi xử lý.Chúng tôi đã bỏ lại một mình ở đây mà không có quy tắc của pháp luật, “FV Viking thuyền trưởng, Juan Venegas Domigo Nelson Gonzales nói.

Juan được nói chuyện trực tiếp với các nhóm đánh giá nhận khá khó chịu với sự không chắc chắn của pháp luật đối với họ. Bởi vì cho đến bây giờ không có sự rõ ràng về tình trạng của mình để quá trình hợp pháp hơn nữa.

“Gia đình chúng tôi cũng tiếp tục tự hỏi, nếu một trong ya nói chúng tôi đã sai, nhưng lòng quá trình tăng tốc,” ông nói.

Ông cũng nói rằng ông lo sợ bởi phi hành đoàn của ông cũng chịu chung số phận tương tự mà không chắc chắn pháp lý cho đến ngày hôm nay. “Họ là trách nhiệm của tôi. Đã trầm cảm của họ bằng cách tối tăm “, Juan nói.

Trưởng Batam PSDKP Akhmadon nói, quá trình pháp lý cho những người tham gia trong các trường hợp khai thác trái phép đã nghẹn ngào không chỉ đối với phi hành đoàn 11 của FV Viking. Hiện vẫn còn khoảng 30 người bị mắc kẹt trong nhà chờ PSDKP ngày hôm nay.

“Điều này là do các quá trình của các cơ quan thực thi pháp luật khác cũng ấp úng bao gồm từ đất nước của họ đã phản ứng chậm báo cáo phối hợp mà gài bẫy chúng trường hợp này,” Akhamdon nói.

Để đẩy nhanh quá trình luật pháp họ bị giam giữ, Akhamadon vẫn hy vọng rằng tất cả các cơ quan liên quan sẽ có vai trò tích cực để được bình đẳng giải quyết các trường hợp hiện có theo quy định của pháp luật.

game trùm bắn cá
game trùm bắn cá

“Vì vậy chúng tôi hỗ trợ các hoạt động này, để chúng ta có tất cả các cuộc thảo luận đều liên quan đến khiếu nại này,” Akhamdon nói.Giới thiệu về những loại súng có trong Trùm bắn cá

Đối với các hoạt động tích hợp đào tạo các cán bộ thực thi pháp luật (Apgakum) trong khai thác thủy sản, Tòa án tối cao hỗ trợ các dự án xây dựng taransparasi, tính toàn vẹn và akubtabilitas tư pháp và nâng cao chất lượng dịch vụ công lý cho cộng đồnggame trùm bắn cá  

You might also like

Leave a Reply