Sao đầu tư Buffett thông báo lợi nhuận kỷ lục Gopet

Gopet Warren Buffett đóng năm kỷ niệm lần thứ 50 dịch vụ của mình tại Berkshire Hathaway với lợi nhuận kỷ lục. 2015 thặng dư tăng gopet 133 lên so với năm trước, 19900000000-24100000000 USD (khoảng 22 tỷ euro), là công ty đầu tư của ngôi sao 85 tuổi nói với các nhà đầu tư.

Gopet
Larry W. Smithsao đầu tư Buffett thông báo lợi nhuận kỷ lục

Một dày thu đặc biệt từ các “tiên tri của Omaha”, như người hâm mộ của ông gọi ông vì sự tinh tế của mình cho các khoản đầu tư sinh lợi, miteingefädelten thực phẩm tổng hợp khổng lồ Heinz lực và lớn lên kết quả mạnh. Buffett đã mang lại những thỏa thuận lớn cùng với các công ty cổ phần 3G Tháng ba trên đường.

Berkshire Hatha dây cũng được Gopet hưởng lợi từ lợi ích kinh doanh khác nhau của nó, chẳng hạn như các công ty đường sắt BNSF. Hơi tồi tệ Download gopet online cho điện thoại nokia hơn nó chạy trên các mặt khác trong kinh doanh bảo hiểm trên người khổng lồ ngành công nghiệp Mỹ Geico. Vào cuối Buffett một lần nữa có thể làm tăng đáng kể: Trong quý IV của năm trước Berkshire lợi nhuận tăng 32 phần trăm tới đường thẳng $ 5500000000.

Gopet

Nó cần phải có được một “tốt” năm, Gopet Buffett nói trong lá thư của mình cho cổ đông. Các hư hỏng bởi các nhà đầu tư thành công như hồi năm Tải game gopet mới nhất của năm 2016 ngoái nhưng không nhiều niềm vui – cổ phiếu của Berkshire Hathaway giảm mười hai phần trăm. Các khoản đầu tư lớn vào các công ty đang gặp khó khăn như American Express, Walmart hay IBM đã đẩy giá cổ phiếu.

You might also like

Leave a Reply