Nơi có thể là một chuyên gia am Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Giống như trang web Benjamin Moore, Sherwin-Williams một được tải với các công cụ lựa chọn màu sắc và một số lời. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng họ cũng có phiếu giảm giá. Trong quá trình viết, một trong những tồn tại cho 30 phần trăm tắt tất cả các sơn và vết bẩn.

Sơn Sherwin-Williams được bán tại các cửa hàng bán lẻ đặc biệt của Sherwin-Williams, nơi có thể là một chuyên gia am. Tôi đã sử dụng sơn Sherwin-Williams trong quá khứ và rất ấn tượng với dịch vụ khách hàng. Cuộc Dịch vụ sơn nhà giá rẻ thi

Benjamin Moore Aura được đánh giá cao và rất đắt, đóng cửa khoảng 70 USD / Dịch vụ sơn nhà giá rẻ gallon.

Giá này có thể liên quan đến lượng chất rắn cao, từ 40 đến 48 phần trăm (tùy thuộc vào bóng đèn), nhiều hơn bất. Như Davis đã nói với chúng tôi, Aura là một loại sơn tuyệt vời, và tốt hơn là cho loại tiền như vậy. Barter nói với chúng tôi rằng bảo hiểm là tốt nhất mà tôi từng nhìn thấy. Họ đồng ý, dù rằng, ở mức cao như vậy Chi phí, Aura không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhiều ứng dụng. Dupont nói với chúng tôi với màu trung tính, sơn cấp trung là tốt.

Nếu bạn muốn có màu sắc tươi sáng, đó là nơi mà Aura là tốt nhất bang cho buck của bạn. Phạm vi bảo hiểm dường như là đặc biệt, như video này cho thấy. Trong đó, một họa sĩ lấy một bức tường từ vàng canary đến tím sâu trong khoảng 90 giây. Chúng tôi đã nghe rất nhiều ý kiến ​​về Behr , sơn tại nhà của Depot.

Một trong những họa sỹ chúng tôi đã nói chuyện với (Savino) đã đề nghị nó – đặc biệt là dòng Marquee – trong khi. Chúng tôi không cảm thấy bất kỳ sự nhất trí như chúng tôi đã làm với Benjamin Moore hoặc Sherwin-Williams. Savino thậm chí đã thực hiện một video hiển thị bảo hiểm tuyệt vời của Behr Marquee khi so sánh với Sherwin-Williams. 5 Nó có một khối lượng phần trăm cao của các chất rắn, tùy thuộc vào ánh, từ 41 phần trăm đến gần 46 phần trăm. Behr chỉ có tại Home Depot, chứ không phải các cửa hàng sơn chuyên dụng hoặc các nhà bán lẻ nhỏ, nơi đa số các. Chúng tôi nghe những tình cảm tương tự về Valspar , chủ yếu có ở Lowes.

You might also like

Leave a Reply