tăng mất Buga đến 12 triệu euro Thien dia 3d

Thien dia 3d Về mặt tài chính mang Bundesgartenschau năm 2015 ở khu vực Havel phải lúc nào cũng thành công. Những lý thien dia 3d tren pc do cho điều này là phức tạp.

Thien dia 3d
Jens WolfĐối với các chương trình tại năm địa điểm trả tiền ít hơn rất nhiều du khách tham quan, như đã dự kiến.

Thâm hụt của liên bang Vườn Show (Buga) trong khu vực Havel rơi thậm chí dốc hơn so với dự kiến trước đây. “Theo số liệu có sẵn cho đến nay, các chi phí bổ sung là 12 triệu euro,” thị trưởng thành phố Brandenburg / Havel, Dietlind Tiemann (CDU),Chơi game thiên địa 3d miễn phí hôm thứ tư cho biết. Cho đến nay, những người có trách nhiệm đã chạy ra cho các vấn đề của một mất 10 Thien dia 3d triệu EUR, bởi vì tại hiện trường khoảng 500 000 khách đến ít hơn dự kiến. Tiemann là chủ tịch của hiệp hội Buga mục đích. Ngân sách cho Look đạt
35 triệu euro.

Thien dia 3d

Tại Buga ở năm thành phố Brandenburg / Havel, Premnitz, Rathenow, Stölln và Havelberg (Sachsen-Anhalt), chỉ có khoảng một triệu du khách vào năm ngoái từ tháng Tư đến tháng Mười. Nó cũng dẫn đến doanh thu thấp hơn trong chi phí phục vụ và bãi đậu xe. Cũng có những chi phí cho việc xử lý các thiệt hại do bão sau khi một cơn bão trong tháng Cài đặt thiên địa 3d về máy dt sáu và một Thien dia 3d nỗ lực duy trì tăng vào mùa hè rất nóng, Tiemann nói.

You might also like

Leave a Reply