Tôi đoán tôi don? t đổ lỗi cho bạn? Tôi? d có thể hét lên quá Trẻ bị ho thở khò khè

Một cuộc hành trình qua cho trẻ sơ sinh phát triển: Tháng thứ 4

Nó? s đã là bốn tháng kể từ khi chúng tôi ít người. Ông đã là một niềm vui để có trong gia đình của chúng tôi.

Khi tôi mang thai và nghĩ về những gì nó sẽ như thế nào, tôi couldn? t tưởng tượng một em bé đang được thêm vào.

Tôi nhìn lại bây giờ và tự hỏi làm thế nào nó đã là rằng tôi tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống như tôi làm.

Nó loại làm cho tôi tự hỏi những gì đặc điểm đẹp khác có thể được bổ sung vào gia đình chúng tôi chưa khác. Tôi mất những gì? Tôi thắng? t đi đến đó, mặc dù; ba con rất nhiều! Đây tiếp tục phản ánh của tôi cho các cậu. Bạn bắt đầu ho Trẻ bị sốt ngày khác và tôi trả lời với? Oh, bạn? ve got một ho xấu? trong đó gây phiền nhiễu motherly nói Trẻ bị sốt rằng. Bạn tìm thấy đó là khá hilarious, do đó, bạn bắt đầu này giả ngớ ngẩn ho mà sau Trẻ bị ho thở khò khè đó làm cho tôi Trẻ bị ho thở khò khè cười.

Chúng tôi đã có một số cười tốt về điều đó. Ngày hôm sau tôi đã lắp đặt bạn cho một nap khi bạn nhìn lên lúc tôi và ho, và sau đó đã cho tôi một nụ cười lớn. Bạn nhớ rằng nó làm cho tôi cười trước khi, và bạn đã ném nó ra khỏi đó một lần nữa. Trên cùng một lưu ý, bạn đang bây giờ trở nên khá khăng khăng. Nếu bạn don? t giống như một cái gì đó, bạn cho chúng tôi biết? này la hét horrifying nói ra khỏi miệng của bạn! Nó? s. Nó? s thường cho tốt lý do mặc dù; giống như khi chị em của bạn đang ở trên các cuộc tấn công, hoặc khi tôi? m đang. Tôi đoán tôi don? t đổ lỗi cho bạn? Tôi? d có thể hét lên quá. Vào đầu tháng, tôi đã tổ Trẻ bị viêm tiểu phế quản chức bạn ở phía trước của máy nhân Trẻ bị viêm tiểu phế quản bản và bạn nhìn thấy tôi. Bạn khởi động đôi chân và cười lúc tôi qua gương. Tôi thậm chí thấy chiêm ngưỡng một số thay đổi khi bạn đang tìm kiếm giữa tôi và hình ảnh của tôi trong gương.

Bạn nhìn vào bản thân và didn? t biết những gì bạn đang tìm lúc, vì vậy bạn một cách nhanh chóng chuyển chiêm ngưỡng. Chỉ cần một vài tuần sau đó tôi đã làm điều tương tự, và bạn nhìn tôi lần đầu tiên; nhưng khi bạn bắt gặp. Điều này đã là một tháng lớn để tăng cường khả năng vận động.

You might also like

Leave a Reply