Ứng dụng của máy nén khí công nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau

Máy nén khí được sử dụng trong các ngành công nghiệp rất khác với máy nén khí tiêu chuẩn của bạn được sử dụng ở nhà. Nếu bạn không biết về khả năng và khả năng của máy nén khí công nghiệp thì việc sử dụng nó trong ngành công nghiệp sẽ khá khó khăn.

Máy nén khí công nghiệp khác nhau như thế nào?
Máy nén khí được sử dụng ở nhà có kích thước khá nhỏ hơn so với máy nén khí sử dụng trong công nghiệp. Sự thay đổi lớn về kích thước này là do bể chứa không khí. Bể này tăng kích thước trong trường hợp của một máy nén khí công nghiệp để cho phép công suất lớn hơn. Ngoài ra, trong máy nén khí công nghiệp, kích thước của động cơ là lớn hơn để cung cấp năng lượng lớn hơn. Do tất cả các tính năng bổ sung này, nhiều điện năng hơn được cung cấp và nó chạy lâu hơn nữa.

Máy nén khí

Sử dụng máy nén khí công nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau:
Máy nén khí được sử dụng trong các ngành công nghiệp sau:
o Không gian vũ trụ,
o Ô tô,
o Điện tử,
o Sản xuất hóa chất,
o Sản xuất chung,
o Sản xuất thủy tinh,
o Thực phẩm và đồ uống,
o Bệnh viện hoặc y tế,
o Dược phẩm,
o Khai thác,
o Nhựa,
o Sản phẩm gỗ o Sản xuất
điện
o Nông nghiệp
o Giải trí
o Ngành dịch vụ
o Xử lý nước thải
o Giao thông vận tải

Các nhiệm vụ khác nhau mà Máy nén khí công nghiệp được sử dụng:
Trong các ngành công nghiệp khác nhau, máy nén khí được sử dụng cho các công việc khác nhau.
o Trong ngành công nghiệp may mặc, nó được sử dụng để kẹp, truyền đạt, công cụ cấp nguồn, thiết bị truyền động và điều khiển, và thiết bị tự động.
o Trong ngành công nghiệp ô tô, nó được sử dụng cho dán tem, thiết bị truyền động và điều khiển, công cụ powering, truyền đạt và hình thành.
o Trong ngành công nghiệp hóa chất, thiết bị truyền động và điều khiển và truyền đạt được hỗ trợ bởi các máy nén khí.
o Trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy nén giúp khử nước, đóng chai, thiết bị truyền động và điều khiển, phun lớp phủ, truyền đạt, làm sạch và đóng gói chân không.
o Trong trường hợp của ngành công nghiệp đồ nội thất, nó được sử dụng cho công cụ cung cấp năng lượng, pít tông không khí, phun, kẹp, thiết bị truyền động và điều khiển.
o Đối với ngành công nghiệp sản xuất chung, máy nén khí công nghiệp được sử dụng để kẹp, công cụ cấp điện, dập, làm sạch, thiết bị truyền động và điều khiển.
o Đối với ngành công nghiệp gỗ và gỗ xẻ, cưa, kẹp, cẩu, thiết bị truyền động và điều khiển và xử lý áp suất được thực hiện bởi máy nén.
o Trong ngành công nghiệp chế tạo kim loại, các công trình được thực hiện bằng máy nén khí bao gồm cấp nguồn cho trạm lắp ráp, cấp nguồn cho dụng cụ, thiết bị truyền động và điều khiển, phun và ép phun.
o Chế biến khí nén, thiết bị truyền động và điều khiển được thực hiện bởi nó trong ngành công nghiệp dầu khí.

o Trong ngành công nghiệp kim loại chính, máy nén khí giúp đỡ trong việc làm nóng chân không, cẩu và thiết bị truyền động và điều khiển.
o Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, nó giúp cho thiết bị truyền động và điều khiển cũng như truyền đạt.
o Công cụ cấp nguồn, bộ truyền động và điều khiển; kẹp, cung cấp năng lượng báo chí khuôn, hình thành và ép phun được thực hiện bởi nó trong ngành công nghiệp nhựa và cao su. Nó cũng được sử dụng trong Clay, Glass và Stone Industry để truyền đạt, trộn, pha trộn, thiết bị truyền động và điều khiển, đúc thủy tinh và thổi và làm mát.
o Trong ngành công nghiệp dệt, máy nén khí công nghiệp được sử dụng để khuấy động chất lỏng, truyền tải và kẹp, thiết bị tự động, dệt bằng máy dệt, thiết bị truyền động và điều khiển, kéo sợi và tạo kết cấu.

You might also like

Leave a Reply